Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Công ty TNHH Đại Dương Xanh Việt Nam - Ob VIETNAM

HÓA MỸ PHẨM CỦA TOYOTA TSUSHO NHẬT BẢN

LOGO_TOYOTA_TSUSHO

CHÚNG TÔI CẦN TÌM NHÀ PHÂN PHỐI TẠI ĐỊA BÀN TẤT CẢ CÁC TỈNH PHÍA BẮC TỪ HÀ TĨNH TRỞ RA. CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

MR. LONG - 01688265555 / E-mail: longvu Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.                                                 Hoặc văn phòng: Mrs. Phượng - 04.66759697

Các sản phẩm hóa mỹ phẩm của Công ty TOYOTA TSUSHO là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản để Nhập Khẩu về Nhật. Với thương hiệu, chất lượng Nhật bản và giá Việt Nam rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trong nước, các sản phẩm mang thương hiệu WAI sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam một cơ hội lớn để được sử dụng các sản phẩm theo tiêu chuẩn nội địa của Người Nhật.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm hóa phẩm như sau:

- Bột giặt WAI: Với hương hoa hồng dịu êm và công nghệ mới đánh tan vết bẩn, không tạo kết tủa sẽ đem lại cho người tiêu dùng kết quả trắng sạch chưa từng có của các sản phẩm bột giặt đã từng sử dụng. Bột giặt WAI còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da tay hoặc máy giặt theo tiêu chuẩn cho người Nhật đang dùng.

- Nước rửa chén (bát): Đa dạng về dung tích 250ml, 400ml, 600ml, 4l. Nước rửa chén WAI đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng Nhật Bản và cực kỳ tiết kiệm với giá cả cạnh tranh hơn các sản phẩm trong nước cùng loại.

- Kem tẩy rửa đa năng dành cho nhà bếp: Kem tẩy đa năng WAI đánh tan mọi vết bẩn bám két trên bề mặt bếp ga, nồi niêu xong chảo, mặt bàn bếp.... Giá của Kem tẩy WAI chỉ bằng 2/3 giá các sản phẩm cùng loại trong nước trên thị trường.

- Nước tẩy nhà tắm kích thước lớn 4l: Sản phẩm tẩy rửa nhà tắm chuyên dùng cho hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự...với chi phí tiết kiệm chỉ bằng 1/2 các sản phẩm cùng loại trong nước.

- Bột giặt, nước rửa chén, nước tẩy nhà tắm kích thước lớn: Chuyên dùng cho các khách sạn, nhà hàng với chất lượng Nhật Bản, giá chỉ bằng 1/2 sản phẩm Việt Nam trên thị trường.

Giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng:

- Bột giặt 1kg: 52.000 đồng / hộp

- Nước rửa chén loại 600ml: 28.000 đ/chai

- Nước rửa chén loại 400ml:35.000đ/chai

- Nước rửa chén loại 250ml: 25.000 đ/chai

- Kem tẩy đa năng 400ml: 22.000đ/chai

- Nước rửa chén loại 4 lít: 120.000đ/ can

- Nước rửa nhà tắm, lau sàn loại 4 lít: 120.000đ/can

 

Nuoc_rua_chenBot_giatBot_giat_2KemtayRuaDaNang_1